Skip to content

Bắt Hương Trà, chủ blog 'Cô gái Đồ Long'

October 26, 2010

Từ khóa : CO GAI DO LONG, blog cô gái đồ long, xem cô gái đồ long, ảnh cô gái đồ long, cô gái đồ long là ai, video bắt cô gái đồ long

Chủ nhân blog “Cô gái Đồ Long” đã bị bắt giữ vì những nội dung của bài viết đăng tải trên trang mạng cá nhân của blogger này.

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, cơ quan CSĐT Bộ Công an (phía Nam) đã thực hiện việc bắt giữ bà Lê Nguyễn Hương Trà – Chủ nhân của blog “Cô gái Đồ Long”. Nguồn tin này xác định bà Trà bị bắt giữ để điều tra về hành vi vu khống người khác bằng các bài viết được đăng tải trên blog cá nhân.

huong tra
Blogger Hương Trà trong phiên tòa vụ kiện “đòi bồi thương danh dự” với nguyên đơn là ca sĩ Phương Thanh. Ảnh: Công Quang.

Ông Gắng – tổ trưởng tổ dân phố, nơi bà Hương Trà sinh sống xác nhận, khoảng 21h đêm 23/10 các cán bộ của Bộ Công an đã làm việc, tống đạt lệnh bắt giữ khẩn cấp bà Trà tại nhà riêng ở số 149/33C1 đường Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Ông Gắng cho biết thêm, sau đó cơ quan công an đã khám xét và thu giữ tại nhà riêng của bà Hương Trà, một số tang vật có liên quan gồm: 1 CPU, 2 máy tính xách tay, 1 máy ảnh….

Được biết, blogger Hương Trà đã có hành vi vi phạm khi đăng tải một số bài viết trên blog Cô gái Đồ Long, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của một số cá nhân và những người nổi tiếng.

Cụ thể, theo nguồn tin của VietNamNet xác định, bà Hương Trà đã căn cứ vào một bức thư nặc danh để viết bài đăng trên blog cá nhân nhằm bôi nhọ gia đình của một quan chức. Nội dung bài viết còn phản ánh không chính xác một số người đẹp, chân dài nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay được “hậu thuẫn” vì là người yêu của “thiếu gia” con của vị quan chức trên

Ngoài ra trên blog Cô gái Đồ Long của Hương Trà còn nhiều bài viết đưa ra nhiều ý kiến, nhận định mang tính chất chủ quan của blogger này về một số cá nhân khác với những lời lẽ đả kích, không thiện cảm.

cogaidolong
Blog cô gái đồ long của Lê Nguyễn Hương Trà có nhiều bài viết với nội dung xúc phạm, danh dự uy tín của nhiều cá nhân. Ảnh: Đ.Đ

Sáng 26/10, PV VietNamNet có mặt tại nhà của bà Hương Trà nhưng chồng của blogger này cho biết, không tiếp xúc với báo chí. Được biết, bà Lê Nguyễn Hương Trà hiện là cộng tác viên của 1 tờ báo tại TP.HCM.

Nhiều blogger khác và các trang mạng xã hội đã có nhiều ý kiến cho rằng blogger Hương Trà “loạn ngôn”. Trước khi xảy ra vụ bắt giữ trên, bà Hương Trà đã bị cơ quan công an mời lên làm việc và cảnh cáo về các bài viết nhạy cảm trên blog cá nhân.

Tuy nhiên, bà Hương Trà vẫn tiếp tục tái phạm. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Advertisements
2 Comments leave one →
  1. October 27, 2010 5:12 am

    hahaha nuc cuoi qua! Chac la may bac khong biet ben day roi, Thu Tuong Chu chu tich ong vua hay ty phu ai ma ‘nghi van’ co ‘tat’ deu bi beu reu tren Tivi hang tuan het day.. Bay gio moi cong nhan cac kenh truyen thing ben VN it hiem chuyen cuoi… That toi nghiep cho nguoi dan!

Trackbacks

  1. Bắt Hương Trà, chủ blog ‘Cô gái Đồ Long’ | THOI SU - THỜI SỰ TRONG NƯỚC VIỆT NAM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: