Skip to content

Sao Việt đồng loạt khóc khi xem phim

October 24, 2010

sao viet, phim viet nam, khoc, xem phim, canh dong bat tan – Đã có quá nhiều bài báo viết về bộ phim Cánh đồng bất tận sau khi trailer bộ phim được công bố. Đã có rất nhiều nước mắt rơi ở Đại Hàn khi bộ phim được công chiếu trong Liên hoan phim Pusan và cũng đã có thật nhiều nước mắt rơi ở Sài Gòn tối ngày 22/10 vừa qua.

Bộ phim ra mắt cùng một dàn sao “bự” đến chung vui trong không khí ấm cúng. Cho đến khi mọi người vào phòng chiếu để xem phim, Đỗ Hải Yến và Dustin Nguyễn cùng ekip làm phim có mặt hôm nay xin phép ngồi ở ngoài phòng chờ. Có lẽ họ đã thật hồi hộp đón chờ phản ứng của những người bạn đồng nghiệp, các báo chí và những người nổi tiếng đến tham gia buổi ra mắt. Bắt gặp Dustin Nguyễn, chúng tớ nhanh miệng “hỏi han” anh vài câu bởi anh cũng đang “tay bắt mặt mừng” với những đồng nghiệp của mình.

Anh cười rất hiền : “Bộ phim này là phim đã nhất của anh. Dù anh sống ở nước ngoài từ nhỏ, thật là khó để diễn xuất một vai diễn nhiều chất nông thôn như vậy, nên anh đã tìm hiểu rất kỹ về đời sống và tâm hồn của họ. Nhưng anh chưa hề đọc truyện gốc đâu. Anh muốn tự trải nghiệm bằng những cảm xúc thật của mình khi đọc kịch bản và không bị tác phẩm gốc ảnh hưởng. Còn nữa, anh cố gắng không để khán giả coi mình đang diễn. Đó là điều hạnh phúc nhất của anh.”


Dustin Nguyễn cùng với bố và mẹ

Còn Tường Vy thì sao? Vừa ra khỏi phòng chiếu, chị ấy “vỡ òa” ra: “Bộ phim rất xúc động. Nhiều lúc Vy không dám khóc nhưng cứ nghẹn lại trên cổ, trong lòng. Vy ấn tượng nhất với vai diễn cô bé nhỏ trong phim. Đó là người dẫn chuyện. Cô bé ấy đang học Sân khấu điện ảnh, diễn rất tự nhiên, làm Vy xúc động quá chừng.”

Chưa hết, chúng tớ đến tận nơi Trần Bảo Sơn đang đứng. Anh ấy thật sự xúc động và chia sẻ: “Đây là một bộ phim rất thành công, rất xúc động. Mọi thứ đã khắc họa được cuộc sống và con người sông nước. Ấn tượng nhất là vai cô bé Nương, rất nhẹ nhàng, tinh tế. Anh xin giữ những cảm xúc còn lại ở trong lòng.”


Trần Bảo Sơn và Minh Thuận

Quá “sốc”, chúng tớ tiếp cận luôn với đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Đãng. Anh cho biết: “Bộ phim rất điện ảnh. Anh thật sự ấn tượng với nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Một bộ phim đặc biệt bởi đạo diễn Quang Bình là người miền Bắc. Anh ấy đã thổi chất miền Bắc vào bộ phim, làm cho nó đặc biệt hơn. Ngoài Đỗ Hải Yến ra, người làm nhạc phim là nhạc sĩ Quốc Trung cũng là một người miền Bắc. Ekip này đã làm nên một bộ phim thành công. Anh ấn tượng Lan Ngọc, ấn tượng đến mức anh rất muốn hợp tác với cô ấy. Lan Ngọc không còn là diễn nữa, mà là sống ngay ở trong phim”.


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang chia sẻ cảm xúc với đạo diễn của Cánh đồng bất tận

Đúng như lời nhà văn Nguyễn Ngọc Tư nói, phim đã truyển tải được những ý nghĩa, nội dung thể hiện trong tác phẩm văn học của cô. Sau đây là những hình ảnh trong đêm ra mắt.


Đạo diễn Thành Lộc đến sớm nhất


Rồi là Nam Cường


Hồ Vĩnh Khoa và bạn


MC của chương trình: Lương Mạnh Hải


Trần Bảo Sơn và Giám đốc Casting của phim: Minh Thuận


Đỗ Hải Yến rạng ngời


Đỗ Hải Yến hỏi thăm gia đình Dustin Nguyễn


Diễn viên Võ Thành Tâm


Đoàn làm phim lên giao lưu

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: