Skip to content

Một Mr Đàm hoàn toàn khác lạ: Ông hoàng "bóng đêm"

October 24, 2010

am nhac, ca si, dam vinh hung, mr dam, ong hoang, nhac viet – Là một trong những ca sĩ hàng đầu hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại rất nhiều ấn tượng với những chương trình biểu diễn, liveshow mang thương hiệu của Mr Đàm như Thương hoài ngàn năm, Người tình hay Dạ tiệc trắng.

Vẫn đang ấp ủ với dự án riêng của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng quyết định khai trương thêm một chương trình mới mang tên “Mr Đàm Night”. Đây được xem là một chương trình ca nhạc theo yêu cầu của khán giả. Mọi ca khúc khán giả yêu cầu bao gồm cả những ca khúc thật cũ và mới ra mắt thời gian gần đây sẽ được thể hiện trong đêm nhạc này.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ thành ông hoàng “bóng đêm” tại Mr Đàm Night

Không cần xây dựng đêm nhạc theo chủ đề nào cả nhưng Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tất cả đều được xây dựng một cách cẩn thận bởi Đàm Vĩnh Hưng luôn có một nguyên tắc làm việc tất cả mọi chương trình luôn được đầu tư đúng với thương hiệu Mr Đàm”.

Lý do để Đàm Vĩnh Hưng xây dựng thêm một chương trình ca nhạc định kỳ mới bởi chính Đàm Vĩnh Hưng muốn có những đêm riêng dành cho khán giả của mình ở khắp mọi nơi, đặc biệt là giới khán giả thích không khí ngoài trời, họ là một cô công nhân, một bác xe ôm, một nhóm sinh viên… Đó là những khán giả không có thời gian ở lại khuya tại các phòng trà mà Mr Đàm vẫn biểu diễn, họ vẫn có nhu cầu nghe nhiều những bài hát của anh để rồi kết thúc sớm để sáng mai bắt đầu một ngày mới.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức định kì với chương trình đầu tiên diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-10 tại sân khấu 126, Tp Hồ Chí Minh.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: