Skip to content

Lễ đính hôn của cậu bé 5 tuổi và bé gái 3 tuổi

October 24, 2010

chuyen la, chuyen la co that, le dinh hon, cau be, co be, vi thanh nien – Và chính bố mẹ của 2 em bé đã tổ chức lễ đính hôn “vị thành niên” này
Thông thường tại nhiều quốc gia trên thế giới thì công dân phải 18 tuổi mới được lập gia đình, vì thế mà câu chuyện về lễ đính hôn của cậu bé 5 tuổi Khalid và bé gái 3 tuổi Hala tại Syria được rất nhiều người quan tâm.


Bé gái 3 tuổi Hala và cậu bé 5 tuổi Khalid đính hôn với nhau.Chính cha mẹ của 2 bé đã sắp xếp lễ đính hôn này, họ đã mua cả nhẫn và cho bé gái mặc váy trắng, bé trai mặc comple. Tại buổi đính hôn đó 2 bé còn trao nhẫn cho nhau. Lễ đính hôn được tổ chức tại thành phố Latakia vào ngày 21/10.

Khoác tay nhau nè.


2 bé rất tình cảm với nhau nhé.

Được biết cậu bé Khalid đã phải lòng cô bé Hala khi 2 gia đình đi du lịch biển cùng nhau tại Lattakia. Bố của Khalid nói rằng cậu bé đã không chịu về phòng nếu không có Hala đi cùng. Mẹ Hala nói rằng Hala cũng thích Khalid và vì thế 2 gia đình đã quyết định cho 2 bé đính hôn với nhau.

Bố của Khalid – ông Juma – chia sẻ: “Tôi và vợ đã sinh Khalid sau khi cưới tới 20 năm. Vì thế mà tôi sẽ cho con tôi đính hôn khi mới 5 tuổi nếu nó muốn được lấy người mà nó lựa chọn.”

Mặc dù đồng ý cho 2 đứa bé kết hôn với nhau nhưng ông Juma nói: “Chúng tôi biết rằng chuyện của Khalid và Hala có thể thay đổi trong tương lai, nhưng chúng tôi biết hiện tại chúng sẽ rất hạnh phúc khi nói chuyện với nhau hàng ngày. Khalid đang chờ đến khi đủ 15 tuổi để cưới Hala.”

Advertisements
One Comment leave one →
  1. Thinhmoney permalink
    October 25, 2010 4:33 pm

    Được !
    Thằng em được , Anh thua chú roài !
    Chúc vui vẻ hạnh phúc 2 nhóc !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: