Skip to content

Murray : "Chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng"

October 18, 2010

tennis, the thao, tin tuc the thao, tay vot, chien thang, murray – Với chiến thắng trong trận chung kết tại Thượng Hải hôm qua trước Federer, tay vợt người Anh Murray đã có được danh hiệu thứ 16 trong sự nghiệp và là thứ 2 trong năm nay.

Tay vợt Murray

Sau thất bại trước Murray trong trận chung kết tại Thượng Hải hôm qua, Federer cho biết: “Murray đã có một giải đấu tuyệt vời, anh ấy đã cố gắng rất nhiều và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng”.

Còn với Murray, sau chiến thắng tay vợt người Anh cho biết: “Tôi rất hứng thú với các trận đấu gặp Federer và tôi không sợ anh ta”.

Niềm hy vọng vương quốc Anh tỏa sáng (Điểm tin tennis sáng 18/10), Tennis, Thể thao, tennis, lich thi dau, Nadal, Federer, Masters 1000, tay vot

Murray và Federer tại Thượng Hải

Với chiến thắng trong trận chung kết nam trước Federer tại Thượng Hải ngày hôm qua, niềm hy vọng số 1 của vương quốc Anh, Murray cho thấy anh sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Giành chiến thắng tại giải quần vợt Linz diễn ra tại Áo trước Patty Schnyder, cô gái 22 tuổi Ana Ivanovic đã có danh hiệu đầu tiên tại WTA Tour sau hơn 2 năm.

Jim Courier đã đánh bại huyền thoại Andre Agassi sau 2 set đấu trong trận đấu mở màn khai mạc sân vận động mới Guadalajara-2011.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: