Skip to content

"sự cố" chậm giấy báo không ảnh hưởng đến việc trúng tuyển của thí sinh

October 17, 2010

giao duc, tuyen sinh, cham giay bao, giay bao nhap hoc, thi sinh, vu duc cong – Chiều 15/10, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, “sự cố” chậm giấy báo không ảnh hưởng đến việc trúng tuyển của thí sinh Vũ Đức Công, ở ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang.

Công vẫn được Trường ĐH FPT nhận

Như vậy, Trường ĐH FPT vẫn nhận Vũ Đức Công vào học – ông Tùng khẳng định. Việc chậm giấy báo trúng tuyển không ảnh hưởng đến việc điều chỉnh chế độ chính sách. Do đó, những chế độ chính sách chung nhà trường đã hứa với thí sinh cũng sẽ giữ nguyên.

Tuy nhiên, về học bổng 10.000 USD, nhà trường đã kiểm tra thì em Công không có tên trong danh sách thí sinh được nhận – ông Tùng nói.

Hiện, sinh viên khóa mới nhập học đang trong quá trình học giáo dục định hướng và một số nội dung giáo dục đầu năm nên Công nhập học chưa ảnh hưởng.

Để xảy ra “sự cố” chậm gửi giấy báo trúng tuyển do bưu điện. Bởi, theo dấu bưu điện – giấy báo nhập học của nhà trường được gửi đi vào ngày 30/7/2010. Thư về đến Bưu điện huyện Châu Thành ngày 7/8. Tuy nhiên, đến ngày 7/10, nhân viên bưu điện mới giao, trong khi hạn chót làm thủ tục nhập học là 17h ngày 18/9.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: