Skip to content

Cú ngã đầu đời khiến em mất phương hướng

October 17, 2010

cau chuyen tinh yeu, tinh yeu, cu nga, dau doi, chuyen ay, phuong huong – Sau cái ngày “em với hắn”, hắn lặn mất tăm. Điện thoại thì khoá máy, mở yahoo chẳng thấy tin nhắn như mọi khi. Chị ạ, em biết mình bị đá, cú ngã đầu đời khiến em mất phương hướng.

Ngày em quen hắn, trông bộ dạng hắn chị đã bảo em thôi đừng tiếp tục nữa, rồi sẽ chẳng đi đến đâu. Em quen hắn cũng vì chat chít trên mạng. Hắn online và “đấu khẩu” với em ngày này qua ngày khác. Rồi những lời hắn nói khiến em mất ăn mất ngủ, bỏ cả học hành. Em bắt đầu thấy thiếu hắn trong những ngày ba mẹ không cho đi chơi.

Vào một ngày đẹp trời ở một quán café xa lạ, hắn hẹn hò với em. Với cái giọng ấm ấm, đều đều, hắn như ru em vào giấc ngủ. Hắn tặng em bó hoa hồng thật to nhân ngày sinh nhật. Em còn nhớ mình ngây ngất bởi hạnh phúc và hãnh diện với bạn bè. Đó là người đầu tiên tặng hoa cho em. Hắn còn hứa với em những lần sau tặng hoa hồng cho em sẽ nhổ hết gai vì sợ tay em phải chảy máu. Hắn hết mực quan tâm em, chiều chuộng em. Từ những lần như thế, em tự nhủ mình đã thuộc về hắn, vĩnh viễn chị ạ!

Đêm, những dòng tin nhắn ngọt ngào của hắn cứ ám ảnh em đến cả giấc mơ. Cứ tưởng chẳng bo giờ muốn ngủ khi những dòng tin nhắn qua điện thoại cứ gửi cho nhau. Đã có lần em dại dột nghĩ một ngày nào đó em sẽ tựa vào vai hắn mà ngủ, giấc ngủ an lành, bình thản và trong sáng.

Cú ngã đầu đời, Tình yêu - Giới tính, Bạn trẻ - Cuộc sống, Tinh yeu, chuyen tinh yeu, trot dai, noi dau, hanh phuc

Hãy thương em, em cần một chỗ dựa trong lúc này, chị nhé! (Ảnh minh họa)

Nhưng không, em đã trót dại cùng hắn giữa một tối tưởng chừng như bình thản và an lành. Sau lần đó em khóc thật nhiều, em nghĩ đến ba mẹ, đến chị và thấy mình có lỗi. Chị ạ, sau lần đó hắn biến mất dạng. Em chôn chân ở phòng, khóc sưng cả mắt, chẳng buồn ăn uống gì nữa. Cứ nghĩ như điều gì đó thật quan trọng trong đời vừa mất đi, chua xót và buồn bã.

Chị ạ, hắn không thuộc về em nữa. Giờ hắn có quay lại để rót những lời mật ngọt, sáo rỗng của ngày nào vào đầu em, em cũng không nghe đâu. Đã có lần em nghĩ đến điều dại dột để kết thúc nỗi đau trong lòng. Nhưng không, em còn có chị, bởi thế em nói những lời này với chị, em phải can đảm lên phải không?

Chị có thể trách em nhẹ dạ, em ham chơi, lêu lỏng… nhưng chị hãy thương em, em cần một chỗ dựa trong lúc này, chị nhé!

Advertisements
One Comment leave one →
  1. thuyenxabendoi185000 permalink
    October 17, 2010 3:12 pm

    xjn dc chia se noi buon cung e,va hay gang len e nhe……………..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: