Skip to content

Tin bất đồng với Rooney – Tôi sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp

October 16, 2010

bong da, tin tuc bong da, rooney, huan luan vien, bat dong – HLV đội MU không xem trọng chuyện học trò cưng gần đây phản ứng lại việc ông nói rằng Rooney nghỉ thi đấu thời gian qua vì chấn thương.

Ferguson từng khẳng định chấn thương mắt cá là lý do duy nhất khiến Rooney vắng mặt ở 3 trận gần nhất của MU. Tuy nhiên, sau trận Anh hòa Montenegro ở vòng loại Euro 2012 giữa tuần qua, cả tiền đạo 24 tuổi lẫn bác sĩ trưởng tuyển Anh Gary Lewin đều phản bác quan điểm của HLV đội MU.

Ferguson được cho là đang tìm cách giúp Rooney thoát khỏi áp lực từ giới truyền thông.
Ferguson được cho là đang tìm cách giúp Rooney thoát khỏi áp lực từ giới truyền thông.

Bản thân Rooney cũng chứng tỏ anh không gặp vấn đề về thể lực khi chơi sung sức trọn 90 phút trước Montenegro. Nhưng bất chấp màn trình diễn ấy, ngôi sao này vẫn không chắc sẽ được đá chính khi MU tiếp West Brom ở vòng 8 giải Ngoại hạng tối nay.

Ferguson được cho là để Rooney ngồi ngoài vì muốn giúp học trò cưng tránh khỏi áp lực từ sự soi mói của dư luận sau khi scandal anh này quan hệ với gái gọi trong thời gian vợ mang thai vỡ lở. Quan điểm này đi ngược với khát khao được thi đấu của Rooney và dường như đang khiến quan hệ giữa hai thầy trò trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, Ferguson bác bỏ tin đồn ấy: “Chuyện Rooney phản bác ý kiến của tôi và giữa chúng tôi đang có hục hặc chỉ là bịa đặt, hoàn toàn vô nghĩa”.

“Tôi không rõ tin đồn xuất phát từ đâu. Rooney luôn là tâm điểm chú ý và chịu rất nhiều áp lực từ những cuộc phỏng vấn của báo chí. Điều quan trọng là với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp”, HLV đội MU nói thêm và tự tin sẽ sớm đưa mọi việc trở lại quỹ đạo bình thường.

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: