Skip to content

Xem phim sex rồi xâm hại hai bé gái

October 11, 2010

phim sex, xam hai, be gai – Người tỉnh táo còn khó nghĩ ra những trò rợn người đó, vậy người thần kinh thì nghĩ ra sao nổi. Ham muốn thấp hèn này bắt nguồn từ việc nhiễm “phim đen”.

Một luật sư nhận định về vụ án: “Nhiều năm trong nghề nhưng tôi chưa thấy vụ hiếp dâm nào bệnh hoạn đến mức này”.

ảnh minh họa

Trò bệnh hoạn trên hang núi

Phạm Duy Đại (SN 5-8-1993, trú tại thôn Hồng Thắng, xã Yên Mạc, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) học hết lớp 9 thì bỏ ngang chừng theo chúng bạn ăn chơi đua đòi. Đại được một số đàn anh rủ xem phim “mát mẻ”. Sau khi rõ đường đi nước bước, Đại có thể tự mình lên mạng internet mở phim “mát” để xem. Những thước phim “đen” dần ngấm vào đầu của gã thiếu niên đang tuổi ăn tuổi lớn, từ đó hình thành trong đầu Đại ham muốn được thực hiện giống như trong phim.

Qua những lần đi chơi, Đại biết trên một con đường liên thôn thuộc xã Yên Mạc thường xuyên có các học sinh cấp II đi ngang qua. Đoạn đường này vắng vẻ, hai bên không có người dân sinh sống, lại có cây cỏ um tùm.

Hắn rắp tâm sẽ khống chế các em nữ sinh đi qua đây để thực hiện hành vi giao cấu. Trước khi hành sự, Đại chuẩn bị “đồ” thật kỹ gồm: 1 đoạn dây thừng, 1 mảnh áo mưa, 1 cốc thuỷ tinh, 1 xi lanh nhựa không có kim tiêm để ở trại chăn nuôi vịt của gia đình. Tại sao trời không mưa Đại lại chuẩn bị sẵn áo mưa? Đại mang xi lanh và cốc thuỷ tinh làm gì? Câu trả lời nằm ở một bộ phim “mát” bệnh hoạn đã ăn sâu vào tâm trí của Đại.

Khoảng 10g ngày 30-9-2009, Đại mang theo các dụng cụ đã chuẩn bị sẵn và đạp xe từ trại chăn nuôi ra khu vực ngã ba cửa cống gần núi Bảng. Sau khi rình “mồi” gần 1 giờ đồng hồ, Đại bắt gặp hai em Vũ Lan Thanh (SN 1998) và em Vũ Hương Thu (SN 1998), cùng trú tại huyện Yên Mô, Ninh Bình. Thấy trước và sau hai em không còn ai khác, Đại lao ra đường, giơ con dao bầu nhọn hoắt ép hai em học sinh xuống xe, để xe vào chỗ Đại giấu xe của mình. Tiếp đó, Đại dùng dây thừng trói 2 em nữ sinh vào 2 đầu dây và bắt hai em đi theo lên hang núi Bảng cách nơi cất giấu xe đạp khoảng 15m. Những hành động Đại thực hiện đều là tình tiết trong một bộ phim Đại ưa thích.

Bị cưỡng ép, 2 nữ sinh đã phải làm những trò bệnh hoạn theo yêu cầu của Đại. Thoả mãn thú tính xong, Đại cho 2 nữ sinh lấy xe đạp về. Trước khi về Đại doạ: “Chúng mày mà nói chuyện này với ai thì tao sẽ giết chết”.

Đại yêu cầu 2 em nữ sinh thứ tư tuần sau phải quay lại địa điểm này để hắn thực hiện một “bộ phim” khác. Do quá đau đớn nên nạn nhân Thanh về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CQĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng và tiến hành trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với nữ sinh Thanh và đối tượng Phạm Duy Đại. Kết luận giám định pháp y sinh dục của Phòng Giám định pháp y, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Nạn nhân Thanh đã bị xâm hại.

Giả thần kinh cũng không thoát

Sau khi bị CQĐT “sờ gáy”, “yêu râu xanh nhí” bỗng dưng giở trò bị… thần kinh. Ông Phạm Duy Hồng (bố đẻ và là người đại diện hợp pháp của Đại) đã gửi đơn và các tài liệu liên quan đề nghị CQĐT xem xét tình trạng thần kinh của Đại. CQĐT đã tiến hành trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối với Đại. Bản giám định sức khoẻ tâm thần số 02/2010/GĐPYTT ngày 7-1-2010 của Tổ chức Giám định pháp y tâm thần Ninh Bình kết luận: Phạm Duy Đại hiện tại không bị rối loạn tâm thần gì. Vậy là “trò hề” hòng gỡ tội cho “yêu râu xanh” bệnh hoạn đã thất bại.

Tại bản cáo trạng số 03/KSĐT-P1A ngày 8-2-2010, VKSND tỉnh Ninh Bình đã truy tố Đại về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Gia đình Đại tiếp tục có đơn, đề nghị kiểm tra tình trạng tâm thần của Đại tại thời điểm trước khi thực hiện hành vi. Ngày 17-3-2010, TAND tỉnh Ninh Bình đã trả hồ sơ bổ sung, yêu cầu CQĐT trưng cầu giám định bổ sung kết luận tại thời điểm thực hiện hành vi hiếp dâm đối với hai bé gái, Đại có bị tâm thần hay không. Viện Giám định pháp y tâm thần Trung ương vào cuộc và kết luận: “Trước, tại và sau thời điểm phạm tội, Phạm Duy Đại không có biểu hiện tâm thần. Bị can còn đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”.

Người nhà nạn nhân cho rằng, Đại chuẩn bị rất kỹ “đồ nghề” trước khi thực hiện hành vi. Trong quá trình thực hiện, Đại “thao tác” đúng theo những gì đã sắp xếp từ trước. Chuẩn bị và hành động kỹ càng như thế, liệu người thần kinh có làm nổi hay không? Ngày 3-8-2010, VKSND tỉnh Ninh Bình có công văn giữ nguyên cáo trạng số 03/KSĐT-P1A ngày 8-2, truy tố Đại về tội “Hiếp dâm trẻ em”, chuyển hồ sơ cho TAND tỉnh Ninh Bình xét xử theo thẩm quyền.

Tại phiên toà, Đại thừa nhận hành vi chặn bắt và hãm hiếp cháu Thanh trên đường đi học về. Toà hỏi: “Bị cáo đã thực hiện hành vi như thế nào?” thì Đại loanh quanh: “Do thời gian đã lâu nên bị cáo không nhớ đã thực hiện hành vi phạm tội như thế nào”. Đại cho biết, ý định muốn quan hệ với các cháu học sinh trên đường đi học về đã ấp ủ trong đầu Đại từ rất lâu. Chính vì vậy Đại đã chuẩn bị đồ đạc rất kỹ trước khi “ra tay”.

Ngoài việc tuyên án phạt bị cáo 13 năm tù giam, TAND tỉnh Ninh Bình còn buộc Đại phải bồi thường cho gia đình nạn nhân Thanh 15.750.000 đồng.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: