Skip to content

Ngắm 4 siêu mẫu nam diện nội y

October 11, 2010

sieu mau, catwalk, tien doan, tran hung, dang tuan kha – Những gương mặt khá mới nhưng sẽ làm nên chuyện tại Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Siêu mẫu Việt Nam là một cuộc thi tổ chức rất thành công trong suốt những năm qua dành cho các bạn nam nữ yêu thích lĩnh vực thời trang muốn được sải bước và thể hiện mình trên sàn Catwalk chuyên nghiệp.Cuộc thi với tiêu chí tìm ra những người mẫu mang cả vẻ đẹp ngoại hình và tri thức, đây cũng là tiền đề để lựa chọn các đại diện của Việt Nam trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế. Ban tổ chức cuộc thi vẫn tỏ ra rất lạc quan rằng họ sẽ tìm được những gương mặt nhiều kỳ vọng cho làng mẫu tương lai tương tự, hoặc vươn xa hơn cả những gương mặt thí sinh từng thành danh như siêu mẫu: Xuân Lan, Bình Minh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Tiến Đoàn, Lê Quang Hòa, Vĩnh Thụy…

Siêu mẫu 2010 năm nay với mặt bằng các thì sinh khá đồng đều nhau, phần lớn đều sở hữu vóc dáng đẹp và khả năng trình diễn khá tốt. Một số thí sinh có lợi thế đang là người mẫu của các công ty nên khả năng trình diễn của các bạn có phần khá hơn các bạn khác, tuy nhiên riêng cá nhận sự đột phá từ phía các gương mặt mới luôn xuất hiện và bất ngờ trong bất kỳ cuộc thi nào.Dưới đây là 4 gương mặt thí sinh nam khá mới nhưng chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại đêm chung kết Siêu mẫu 2010 ngày 16/10 tới.

Trần Hùng

Sinh năm 1988 và từng đoạt giải bạc Ngôi sao người mẫu 2010 đồng thời ẵm giải MR Hanayome 2010. Cho đến thời điểm này, Trần Hùng đã tham gia rất nhiều chương trình thời trang như: Phong cách trẻ, Thời Trang & Cuộc sống, Thời Trang đam mê, Thời trang phong cách trẻ, Thời Trang A+… và từng thử với vai trò diễn xuất trong phim Cá rô anh yêu em.

Trần Hùng cho biết: “Đến với cuộc thi Siêu mẫu 2010, Hùng khá tự tin bởi trước đó đã từng là người mẫu và có những sải bước nhất định trong nghề cũng như đóng phim, nhưng Hùng không chọn cho mình phong cách thật sự sốc hay ấn tượng vì mình thấy đôi khi nam tính và khỏe khoắn mà vẫn lịch sự cũng rất cần thiết trong cuộc sống”.


Ngoài những giải thưởng đã có, Trần Hùng thường xuyên
xuất hiện trong các chương trình biểu diễn catwalk


Nam tính và khỏe khoắn và style mà Trần Hùng hướng đến

Đặng Tuấn Kha

Sinh năm 1986 với chiều cao 1m82 nặng 74kg số đo 3 vòng 103-75-96, hiện nay Kha đang là sinh viên năm cuối trường đại học Văn Lang. Ngoài việc học tại trường và làm người mẫu thì Tuấn Kha còn đang là nhiếp ảnh, đó cũng là một lợi thế cho bạn trong cách trình diễn, chụp hình, luôn biết tạo ra những góc mặt đẹp nhằm tôn lên vẻ đẹp nam tính, khỏe khoắn và cá tính của mình.

Chu Nguyễn Thế Trung

Sinh năm 1990 với chiều cao 1m86 nặng 72kg, số đo 3 vòng 98-74-95, hiện nay Trung đang là sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng. Sự trẻ trung trong phong cách trình diễn, gương mặt khá teen dễ thương cùng với nụ cười và tính cách thân thiện là đặc điểm nổi trội của Thế Trung.


Sự trẻ trung trong phong cách trình diễn


Gương mặt khá teen tạo nên sự khác biệt của Thế Trung

Trương Ngọc Tình
Sinh năm 1988 với chiều cao 1m84 cân nặng 74kg số đo 3 vòng 103- 73 – 97, hiện tại Ngọc Tình đang là sinh viên trường sân khấu điện ảnh.Với lợi thế này bạn luôn biết thể hiện được những nét riêng của mình trong cách chụp ảnh, tạo dáng cũng như mắt thẫm mĩ trong việc lựa chọn trang phục một cách chuyên nghiệp trong các phần thi của mình. Bên cạnh đó Tình còn sở hữu được một thân hình khá hoàn hảo.


Sở hữu thân hình khá hoàn hảo


Đó chính là lợi thế của Ngọc Tình

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: