Skip to content

Bạn gái Lampard tham gia X-Factor

October 11, 2010

Lampard , X-Factor Theo thông tin từ tờ Mirror (Anh), nhiều khả năng cô bạn gái năng động của tiền vệ Frank Lampard, Christine Bleakley sẽ được mời tham gia X-Factor, chương trình mà nữ ca sĩ Cheryl Cole đang làm giám khảo.

Christine được Ban tổ chức của X-Factor mời cộng tác nhằm thay thế cho Dermot O’Leary nếu như anh này nhận lời chuyển sang dẫn chương trình phiên bản ở Mỹ. Nếu bản hợp đồng này được thực hiện thì Christine sẽ trở thành người dẫn chương trình truyền hình đắt giá nhất ở xứ sương mù.

Bleakley hiện đang là biên tập viên chương trình bản tin buổi sáng Daybreak của ITV sau khi kết thúc vai trò ở đài BBC. Được biết, chính giám đốc của ITV, Peter Fincham đã tìm cho người đẹp 31 tuổi bản hợp đồng béo bở trên và ông cũng là người giúp Christine phát triển sự nghiệp ở BBC.

Christine hiện là gương mặt sáng giá của truyền hình xứ sương mù – Ảnh Mirror

Một nguồn tin từ ITV đã cho hay: “Simon là người rất hâm mộ Christine và Peter Fincham cũng vậy. Họ thấy cô ấy là một người rất có tương lai tại ITV. Peter nói với cô ấy rằng nếu Dermot đồng ý đảm nhiệm công việc ở Mỹ mà theo ông ấy có lẽ anh ấy sẽ đi, thì Christine sẽ là người thế chỗ cho Dermot tại X-Factor. Mọi thứ giờ chỉ phụ thuộc vào quyết định của Dermot thôi. Có rất nhiều sự thay đổi nhân sự ở X-Factor và Christine là gương mặt đầy triển vọng để trở thành một phần trong đó.”

Nếu mọi việc diễn ra theo dự định thì Christine sẽ trở thành đồng nghiệp của Cheryl Cole, người hiện đang là giám khảo của chương trình. Hiện tại, vị trí của Cheryl tại X-Factor cũng đang bị lung lay bởi những “lùm xùm” quanh sự lựa chọn gương mặt vào vòng trong của nữ ca sĩ ban nhạc Girls Aloud. Vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole đang bị cộng đồng mạng chỉ trích là người phân biệt chủng tộc vì đã loại thí sinh có chất giọng tốt người Zimbabwe, Gamu. Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ trên, Cheryl đã lên tiếng thừa nhận hoàn toàn trách nhiệm của mình khi đã loại Gamu khỏi Top 12 thí sinh lọt vào vòng sau, mặc dù trước đó khẳng định cô bị các ông chủ của chương trình tạo áp lực buộc phải làm như vậy. “Tôi hoàn toàn đứng trên lập trường của mình khi đưa ra sự lựa chọn. Tôi cũng chẳng hạnh phúc hơn hay tự hào hơn. Tôi vẫn luôn công bằng với mỗi thí sinh”, Mirror dẫn lời Cheryl phát biểu về chương trình.

Trước đó nữ ca sĩ xinh đẹp đã tiết lộ với bạn bè rằng nhà sản xuất nói với cô là nên chọn Katie Waissel thay vì Gamu bởi thí sinh đến từ Zimbabwe đang có vấn đề về visa vào Anh và họ lo ngại sẽ có những rắc rối về sau nếu Gamu giành quyền đi tiếp. “Cheryl phân vân rất nhiều giữa Katie và Gamu, ai sẽ là lựa chọn thứ 3 của mình. Nhưng khi đó, nhà sản xuất bước vào và nói với cô ấy là đang có những vấn đề về visa của Gamu và đó là lí do mà Katie được chọn”, một người bạn của người đẹp 27 tuổi tiết lộ.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: