Skip to content

90 năm lái xe chưa gặp sự cố nào

October 11, 2010

lai xe, 90 tuoi – Ông George Geeson tròn 100 tuổi vào ngày 10/10 hiện sinh sống tại Lincolnshire, Vương Quốc Anh vừa trở thành “tài xế chạy quãng đường dài nhất” ở Anh.

Ông George Geeson. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Geeson bắt đầu nhận bằng lái xe từ khi 15 tuổi và tính đến thời điểm hiện tại đã có 85 thâm niên trong nghề, với tổng quãng đường chạy lên tới gần một triệu dặm Anh.

Điều khiến ai cũng ngạc nhiên chính là trong suốt cuộc đời lái xe dài 85 năm George Geeson chưa bao giờ bị phạt do chạy quá tốc độ và cũng chưa để xảy ra bất kỳ vụ va chạm nào. Nhờ thành tích này nên tới nay bằng lái của ông đã hết hạn song ông vẫn được giới chức trách gia hạn.

Sở dĩ George Geeson “lập kỷ lục về không để xảy ra sự cố” trong suốt 85 năm lái xe” là vì khi lái xe ông luôn “khắc cốt ghi tâm” an toàn là số một và luôn chấp hành tuyệt đối luật giao thông.

Một điều thú vị khác nữa là người con trai của George Geeson, anh Robert năm nay 63 tuổi cũng là một tài xế rất coi trọng sự an toàn. Cũng như người cha của mình trong suốt mấy chục năm lái xe Robert chưa khi nào bị phạt do chạy quá tốc độ.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: