Skip to content

Tranh đá quý của Kiều Khanh được giá cao nhất trong buổi đấu giá từ thiện

October 10, 2010

kieu khanh, dau gia, tu thien, pho co ha noi – Bức tranh “Phố cổ Hà Nội” làm bằng đá quý mà người đẹp Việt Nam mang tới Miss World vừa được bán với giá 200.000 tệ – mức giá cao nhất trong số các vật phẩm tham gia Tiệc đấu giá từ thiện tại Thượng Hải tối 9/10.

Ngày 9/10, 120 thí sinh Hoa hậu Thế giới đã đến Expo Thượng Hải (Trung Quốc) để giao lưu và tham quan những kiến trúc đặc biệt nơi đây. Tối cùng ngày, buổi tiệc từ thiện, đấu giá vật phẩm của người đẹp Miss World nhằm quyên tiền ủng hộ nạn nhân lũ lụt ở Hải Nam, Trung Quốc đã được tổ chức.

Vật phẩm của Kiều Khanh (góc phải ảnh) đang được đấu giá.

Buổi đấu giá diễn ra theo thứ tự bảng chữ cái tên các quốc gia, nên đại diện Việt Nam, Miss Venezuela và Miss Wales là những thí sinh cuối cùng xuất hiện trên sân khấu và chào bán quà tặng của mình. Bức tranh của Kiều Khanh có kích thước 90 cm x 100 cm, được làm bằng các loại đá quý như ruby, sapphire, thạch anh, topaz… Cuối cùng, tác phẩm mang hình ảnh thủ đô Việt Nam được bán với mức giá cao nhất – 200.000 tệ (hơn 570 triệu đồng).

Bức tranh đá quý Kiều Khanh mang tới Miss World.

Kiều Khanh chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Tôi rất muốn được bán từ thiện vì ý nghĩa cao quý của bức tranh. Số tiền này vượt trên cả sự mong đợi của tôi”. Cô gửi lời cảm ơn đến Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang, ông Trần Lam – chủ tịch Hội, nghệ nhân Nguyễn Hữu Dũng và những nghệ nhân khác đã dày công bỏ ra gần một tháng để hoàn thiện bức tranh.

Tuy nhiên, trang web của Miss World lại đưa tin, chiếc vòng cổ thủ công của Hoa hậu Venezuela mới là vật phẩm đạt mức giá cao nhất của đêm từ thiện. Giải thích về điều này, công ty Elite – đơn vị đưa Kiều Khanh dự thi – cho biết, đây là sự nhầm lẫn của Ban tổ chức Miss World do Kiều Khanh và Hoa hậu Venezuela cùng đấu giá vào một thời điểm. Elite khẳng định, Ban tổ chức đã xem xét và hứa sẽ chỉnh sửa lại thông tin trên trang web.

Kiều Khanh trong chiếc áo dài thêu hình Hồ Gươm trong tiệc từ thiện.

Trong buổi tiệc từ thiện, Kiều Khanh cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện chiếc áo dài có thêu hình Hồ Gươm của nhà thiết kế Ngân An. Người đẹp kể: “Rất nhiều quan khách đã chụp hình cùng tôi và tỏ ra yêu thích chiếc áo dài tôi mặc. Tôi muốn thể hiện tấm lòng hướng về Hà Nội của một người con Việt Nam trong những ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long – Hà Nội” – Kiều Khanh tâm sự.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: